Tổ chức thi tuyển, xét tuyển

Cách tính điểm thi vào lớp 10 trường Ngô Quyền, Trấn Biên, chuyên Lương Thế Vinh

Đăng ngày: 02/10/2016
Vì rất nhiều phụ huynh và các em HS hỏi về cách tính điểm thi vào lớp 10 các trường THPT và chuyên Lương Thế Vinh tỉnh Đồng Nai mà chúng tôi không thể trả lời riêng được nên viết bài này.

Theo Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Nai, năm học 2016-2017, các trường trên địa bàn tỉnh tuyển sinh vào lớp 10 bằng 2 hình thức xét tuyển và thi tuyển.

Các trường như Ngô Quyền, Trấn Biên, chuyên Lương Thế Vinh... tuyển sinh theo hình thức thi tuyển.

Trường không chuyên: (Ngô Quyền, Trấn Biên, Nam Hà, Chu Văn An, Nguyễn Trãi, Lê Hồng Phong...)

Điểm tuyển sinh = (Toán+Văn)x2+Anh+Nghề.

Điểm chuẩn các trường trên địa bàn tỉnh Đồng Nai năm 2015-2016

Trường chuyên Lương Thế Vinh: Điểm chuyên= Toán + Văn + Anh + Chuyên x 2        Điểm mặt bằng= Toán + Văn + Anh + Chuyên

Lịch thi vào lớp 10 năm học 2016-2017