Thi đua khen thưởng

Kế hoạch kiểm tra nội bộ năm học 30 nhóm tác giả là giáo viên và 546 học sinh đoạt giải quốc gia năm học 2015-2016 được báo công, tuyên dương tại Văn miếu Trấn Biên2015-2016

Đăng ngày: 11/10/2016
Sáng ngày 23 tháng 9 năm 2016, tại Văn miếu Trấn Biên, Sở GD-ÐT tổ chức lễ báo công, tuyên dương 30 nhóm tác giả là giáo viên và 546 học sinh đoạt giải quốc gia năm học 2015-2016 như: Thi tìm hiểu kiến thức liên môn, dạy học theo chủ đề tích hợp, thi học sinh giỏi các môn văn hóa, thi khoa học kỹ thuật, Hội khỏe phù đổng….
Đến dự phát biểu và trao thưởng cho giáo viên và học sinh đạt giải quốc gia năm học 2015-2016 có bà Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ban Giám đốc và các lãnh đạo phòng ban của Sở GDĐT.
 
 
Trong số giáo viên, học sinh báo công và tuyên dương lần này, có 30 nhóm giáo viên đạt giải trong cuộc thi Dạy học theo chủ đề tích hợp; 28 nhóm học sinh đạt giải trong cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các tình huống thực tiễn dành cho học sinh trung học; 26 học sinh đạt giải tại cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học; 37 học sinh đạt giải trong cuộc thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12; 22 học sinh đạt giải tại cuộc thi học sinh giỏi giải Toán trên máy tính cầm tay; 6 em đạt giải trong cuộc thi Olympic Tài năng tiếng Anh; 139 học sinh đạt giải Olympic tiếng Anh trên Internet, Toán trên Internet; 218 học sinh đạt thành tích cao tại Hội khỏe Phù Đổng và 39 học sinh đạt giải Olympic truyền thống 30-4.
Phát biểu tại lễ tuyên dương, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Hòa Hiệp đánh giá cao những nỗ lực, kết quả mà ngành GD-ĐT tỉnh nhà đã đạt được trong năm học vừa qua. Phó chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, nhân tài là nguyên khí quốc gia, đầu tư cho con người là đầu tư cho sự phát triển. Những học sinh giỏi này sẽ là nguồn lực quan trọng để góp phần phát triển tỉnh nhà và đất nước trong tương lai. Ngành GD-ĐT cần đẩy mạnh thi đua dạy tốt – học tốt hơn nữa để từng bước đổi mới căn bản, toàn diện GD-ĐT, góp phần tạo nên những thế hệ tương lai có đủ đức, đủ tài.
Phan Đức Kỷ (GDTrH)

WEBSITE THÀNH VIÊN

LIÊN KẾT QUẢNG CÁO